Tư thế “yêu”trăm phát trăm trúng cho những cặp đôi mong con

Với những cặp vợ chồng mong con, cân nhắc áp dụng những tư thế quan hệ dễ thụ thai là điều cần thiết. Trong bài viết này, KidMatic sẽ mách bạn tư thế “yêu” trăm phát trăm trúng. Hi vọng với bài viết này, bé yêu sẽ nhanh chóng đến với bạn

 

Những tư thế quan hệ thích hợp cho việc thụ thai

 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tư thế quan hệ ảnh hưởng rất lớn tới sự thụ thai. Tìm được tư thế thích hợp sẽ giúp tinh trùng thâm nhập sâu vào tử cung, rút ngắn thời gian gặp trứng.

 

Tư thế truyền thống

 

Hẳn các mẹ không còn quá xa lạ với tư thế “yêu” này. Trong kiểu quan hệ này, người chồng sẽ nằm lên trên  người vợ. Khi đó, trọng lực sẽ giúp tinh trùng gặp gỡ trứng dễ dàng hơn.

Bộ phận sinh dục của nữ giới sẽ được đón nhận tối đa lượng tinh trùng được phóng ra. Hơn nữa, lượng tinh dịch sẽ không bị trào ra ngoài sau khi quan hệ.

Ưu điểm lớn nhất của tư thế này là đơn giản. Cũng theo khảo sát, đây là tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất. Bởi vậy, những cặp vợ chồng đang mong con chớ nên bỏ qua.

 

 

 

Tư thế úp thìa

 

Trong kiểu quan hệ này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng. Và người chồng sẽ tiến sát vào từ phía sau. Do đó, dương vật sẽ được đưa sâu vào âm đạo, tinh trùng sẽ dễ dàng di chuyển và tìm đường gặp trứng.

Để quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, mẹ nên nằm nghỉ 1 lúc sau quan hệ. Không nên đứng dậy hoặc đi lại ngay. Chúng sẽ khiến lượng tinh dịch trào ra ngoài, giảm tỷ lệ thụ thai.

 

Tư thế cưỡi ngựa

 

Đây cũng là tư thế quan hệ dễ thụ thai của những cặp đôi mong con. Ở tư thế này, người vợ sẽ ngồi phía trên người chồng. Do đó, âm đạo có cơ hội tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật là lớn nhất. Tinh trùng sẽ đi thẳng vào tử cung mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Đây cũng là tư thế quan hệ giúp nam giới đạt khoái cảm nhất. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, quan hệ tình dục trong cảm xúc thăng hoa cũng khiến tinh trùng mau gặp trứng hơn.

 

Một số gợi ý để giúp việc thụ thai được dễ dàng

 

Tránh để tinh binh trào ra ngoài

 

Lượng tinh trùng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng mang thai. Số lượng tinh trùng càng lớn, tỷ lệ thụ thai càng cao hơn. Bởi vậy, bạn nên hạn chế việc để tinh trùng tràn ra ngoài sau khi quan hệ.

Bạn có thể kê cao 1 chiếc gối dưới mông hoặc lưng. Nằm nghỉ 20 – 30 phút cũng là điều nên làm. Ngoài ra, cần tránh vận động, đi lại, đi tiểu ngay sau khi quan hệ.

 

Ngừng sử dụng các biện pháp tránh thai

 

Trước khi có ý định mang thai, mẹ cần ngừng các biện pháp tránh thai trước đó 3 – 6 tháng. Thời gian này đủ để thuốc tránh thai hoàn toàn mất đi tác dụng của mình.

Đối với những cặp vợ chồng mới dừng biện pháp tránh thai, đừng nên lo lắng quá. Bởi có thể, biện pháp tránh thai của bạn chưa mất hết đi tác dụng mà thôi.

 

 

Quan hệ tình dục thường xuyên

 

Trứng chỉ rụng 1 – 2 ngày trong 1 tháng. Trong khi đó, tinh trùng có thể sống tới 7 ngày trong âm đạo. nếu tinh trùng gặp trứng không đúng thời điểm, khả năng thụ thai là rất thấp.

Bởi vậy, quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn sẽ giúp mẹ sớm có tin vui hơn. Nhất là vào thời điểm rụng trứng, mẹ cần tăng tần suất quan hệ vợ chồng.

 

“Yêu” trong tâm thế thoải mái

 

Đừng đè nặng vấn đề kết quả. Bởi tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai. Bạn hãy tạo ra không gian lãng mạn, tâm lý thoải mái nhất trước khi nhập cuộc. Cùng với tư thế quan hệ “chuẩn”, việc thụ thai sẽ diế ra một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *