Trợ ti Silicone NUK Size M

210,000 

Out of stock

  • Gọi đặt hàng nhanh: 090.1800.689
  • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 15 ngày
  • Giao hàng miễn phí tận nhà (bán kính <10km)
  • Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không phải chính hãng

Trợ ti Nuk dùng trong trường hợp đầu ti mẹ bị nứt cổ gà, bị viêm, đầu ti nhỏ  hoặc cho bé ti từ thời kỳ mọc răng. Đặc biệt các trường hợp đầu ti ngắn, bị thụt vào trong, đầu ti phẳng và dẹt.

Trợ ti Nuk dùng trong trường hợp đầu ti mẹ bị nứt cổ gà, bị viêm, đầu ti nhỏ hoặc cho bé ti từ thời kỳ mọc răng. Đặc biệt các trường hợp đầu ti ngắn, bị thụt vào trong, đầu ti phẳng và dẹt.

– Trợ ti Nuk có tác dụng trong việc tập cho bé chuyển từ bú mẹ dần sang bú bình và ngược lại.

– Thiết kế đế bám dính hình tam giác mỏng cho phép núm trợ ti bám dính vào ti mẹ chắc chắn, tạo không gian cho bé chạm vào da mẹ tạo cảm giác gần gũi.

– Được làm từ silicon cao cấp nên trợ ti Nuk mềm mỏng, trong suốt, giữ nguyên vị sữa mẹ.

– Có hộp đựng tiện dụng.

– Massage ngực nhẹ nhàng và lau ngực bằng khăn ẩm và bôi nước hoặc sữa vào lòng của trợ ti để tăng độ mút với da mẹ, bẻ ngược mép của trợ ti rồi chụp lên núm vú của mình thật khít, logo NUK hướng xuống dưới. Dùng ngón cái và ngón giữa giữ mép của trợ ti trong khi cho bé bú.

– Trước và sau khi sử dụng, rửa sạch rồi tiệt trùng bằng nước sôi trong 3 phút. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp làm sạch cặn sữa bám lại sau mỗi lần bé bú. Không dùng trong máy rửa bát hay lò vi sóng.

Weight 50 g
Dimensions 9.2 × 3.9 × 17.3 cm
Xuất xứ

Sản xuất

Chất Liệu

Silicone mềm

Đường kính núm ti

20mm