4 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ hiện nay

Thị trường sữa đang tràn ngập các sản phẩm. Lựa chọn 1 dòng sữa có nguồn gốc và đảm bảo chất lượng là điều khó khăn với các bậc cha mẹ. Kidmatic sẽ cung cấp 4 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ để bậc phụ huynh tham khảo

 

Trẻ khi nào cần được bổ sung sữa tăng chiều cao?

 

Các chuyên gia dinh dưỡng khyến khích trẻ từ 6 – 12 tháng nên được nuôi bằng sữa mẹ. Sữa mẹ có đủ các dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện.

Như vậy, trẻ dưới 1 tuổi mẹ không cần thiết cho trẻ bổ sung sữa công thức để tăng chiều cao. Thay vào đó, mẹ hãy cho trẻ tắm nắng sớm để bổ sung vitamin D. Thường xuyên cho trẻ hoạt động như: tập lẫy, bò, ngồi, đi.

Trẻ hơn 1 tuổi, hầu hết các mẹ không còn đủ sữa hoặc thời gian cho con bú thường xuyên. Vì vậy, trẻ cần được bổ sung sữa công thức. Đây là cơ hội tốt để mẹ cho trẻ uống sữa tăng chiều cao tốt.

Vậy cải thiện tầm vóc cho bé bằng cách nào? Nhiều cha mẹ luôn tìm kiếm những loại sữa tốt nhất để giúp trẻ phát triển chiều cao. Tuy nhiên, với thị trường sữa như hiện nay thì lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho con là điều khó khăn với các mẹ.

Dưới đây là 4 loại sữa tăng chiều cao cho trẻ hiệu quả đang làm hài lòng các bậc phụ huynh hiện nay.

 

4 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

 

Sữa Hikids premium

 

Sữa Hikids premium sẽ là loại sữa được nhắc đến đầu tiên trong danh sách sữa hỗ trợ chiều cao hiệu quả. Đây là loại sữa tách béo nên chủ yếu hỗ trợ phát triển chiều cao của trẻ. Hikids premium có hương vani, ngọt mát và dễ uống.

 

 

Sữa Hikids premium bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ như: sắt, canxi, kẽm, DHA/ARA và hơn 60 thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ. Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, phát triển trí não.

Ngoài ra, Hikids premium còn tăng cường IGF và TGF. Đây là nhân tố quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện. Với 100 % sữa cừu, sữa thích hợp với cả những bé bị dị ứng sữa bò và sữa đậu nành.

Sữa Abbott Grow 3

 

Sữa Abbott Grow 3 là sữa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ từ 1-3 tuổi. Giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển chiều cao tốt hơn.

 

 

Sữa có hàm lượng cao canxi, vitamin D, phốt pho,… Đây là những dưỡng chất quan trọng giúp hệ xương của bé phát triển và chắc khỏe. Là nền tảng để tăng chiều cao tối đa cho trẻ.

Ngoài ra sữa còn tăng cường bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid alpha linoleic. Giúp tăng cường phát triển trí não và thị giác tốt nhất.

 

Sữa Celia expert số 3 Pháp

 

Sữa Celia expert số 3 Pháp là dòng sữa được đánh giá cao và mát. Với công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 1- 3 tuổi. Celia expert số 3 tập trung vào việc phát triển chiều cao và tăng cường khả năng tư duy, trí thông minh của trẻ.

 

 

So sánh với các loại sữa, Celia expert số 3 bổ sung hàm lượng canxi cao nhất với 1030mg/100g. Giúp trẻ tăng cường phát triển hệ xương và hệ răng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi.

 

Sữa Nutrient Kao

 

Sữa Nutrient Kao là sản phẩm của công ty Eneright. Đây là một công ty dinh dưỡng rất nổi tiếng của Singapore. Sữa có hàm lượng canxi cao, 100% canxi có nguồn gốc từ sữa giúp trẻ dễ dàng hấp thu canxi vô cơ.

 

 

Với các thành phần: canxi, photpho, kẽm, Vitamin D3,… kết hợp hoàn hảo. Giúp trẻ dễ dàng hấp thu để hỗ trợ tầm vóc cao lớn. Với vị ngọt thơm và ngậy, Nutrient Kao xứng đáng với tên gọi sữa phát triển chiều cao tối ưu nhất hiện nay.

Với thông tin hữu ích trên, hy vọng các mẹ sẽ lựa chọn được sản phẩm sữa tăng chiều cao phù hợp và tốt nhất với bé yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *